Dell XPS 12 Intel Core i7-4510U

Độ lớn màn hình 12.5 inch
Vga Intel HD Graphics 4400
CPU Core i7-4510U
Màu Đen
Loại CPU Intel Core i7
Ổ cứng 256GB SSD
Dung lượng Memory 8GB
Battery 6giờ
Trọng lượng
Tình trạng máy
Bảo hành 3 Tháng

Giá bán: 19.800.000 VNĐ

Trạng thái: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

Dell XPS 12 Ultrabook ™ với màn hình cảm ứng

Dell Chromebook 11 (730-8302)

Khả năng di chuyển, Meet Performance 
Go tiến độ hoàn với XPS 12 Ultrabook mới nhanh hơn, Lấy cảm hứng từ Intel, có một màn hình HD đầy đủ, bây giờ với một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn.


Các tính năng chính

Với Windows 8 cho một Smooth, Versatile PC Kinh nghiệm

Kiểu dáng đẹp, thời trang Sidekick của bạn

 • Kết nối thông minh
   

  Đáng chú ý Thin and Light: nhỏ gọn nhất 12 "Ultrabook có màn hình 12.5" hiển thị trong một kích thước tương tự như một "máy tính xách tay 11 Nó cũng dao cạo mỏng chỉ 0,23-0,7 inhces (6-18mm) và nặng chỉ dưới 3 £, do đó nó thuận tiện để mang theo bên mình bất cứ nơi nào.
 •  
 • Up-to-date, tất cả các thời gian
   

  Diện tích xây dựng chất lượng vượt trội:XPS 12 được thực hiện với chống xước Corning® Gorilla® Glass NBT. Nhôm gia công là chính xác cắt ra từ một khối duy nhất cho một khung gầm mạnh mẽ. Các cơ sở sợi carbon là mạnh mẽ và mỏng như nhôm, nhưng mát khi chạm vào.
 •  
 • Rắc rối-miễn phí Securit
   

  Bàn phím đa năng: Một bàn phím backlit kích thước đầy đủ làm cho nó dễ dàng để loại trong ánh sáng thấp.
 
DELL XPS 13 Ultrabook với màn hình cảm ứng
Một Sight để Behold và Touch

Mong đợi sự rõ ràng đẹp từ 12.5 "Full HD (1080p) hiển thị này, với hai lần như nhiều điểm ảnh hơn so với chuẩn HD (720p) cho một cái nhìn sắc nét hơn. Phối hợp một cách dễ dàng từ bất kỳ quan điểm với rộng, góc nhìn 178 độ. Xem ngoài trời chỉ là sôi động vì nó là bên trong với độ sáng 350-nit cho chiếu sáng nhiều hơn 75% so với một bảng điều khiển 200-nit điển hình. Nâng cấp lên một màn hình cảm ứng tùy chọn để khai thác, swipe, scroll hay véo theo cách của bạn thông qua mỗi nhiệm vụ. Chuyển đổi giữa các ứng dụng, sự quyến rũ và nhiều cửa sổ để dễ dàng khám phá. Phóng to bất cứ điều gì bạn thích.

 

DELL XPS 13 Ultrabook với màn hình cảm ứng

Hiệu suất tăng tốc

 • Power Player: Tăng năng suất với một bộ xử lý 4 Gen Intel® Core nhanh chóng, và có được video trơn tru từ Intel® HD 4400 đồ họa tích hợp mạnh mẽ.
 • Nâng cấp hệ điều hành: Điều hướng thông suốt với Windows 8.1, được thiết kế cho một trải nghiệm cảm ứng nhạy hơn. Sử dụng nó theo cách của bạn ở nhà hoặc trên đường đi.
 • Long Life Battery: Vẫn còn chạy lên, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian làm những gì bạn làm tốt nhất.
 • Quick Boot và Resume: Bắt đầu lên hay tiếp tục hệ thống của bạn trong vài giây với Công nghệ Intel® Rapid Start và một ổ đĩa trạng thái rắn.
 • Automatic Updates: Intel® Smart Connect Technology giữ tất cả các email, địa chỉ liên lạc của bạn và các mạng xã hội cho đến nay.
 

DELL XPS 13 Ultrabook với màn hình cảm ứng
Tương tác tự nhiên với máy tính của bạn

Kiểm XPS 12 sử dụng Rồng Trợ lý cho sự tự do và tính linh hoạt để kiểm soát máy tính xách tay của bạn với công nghệ phát biểu. Tìm kiếm trên web, cập nhật vào các mạng xã hội của bạn, hãy kiểm tra email và nhiều hơn nữa - tất cả với âm thanh của giọng nói của bạn.

 

DELL XPS 13 Ultrabook với màn hình cảm ứng

Giữ nội dung và ứng dụng của bạn trong đám mây riêng của bạn

 • Truy cập, quản lý và chia sẻ dữ liệu của bạn từ bất cứ nơi nào. PocketCloud 2.0 cung cấp cho bạn truy cập vào nội dung và các ứng dụng của bạn từ một máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, do đó bạn một cách an toàn và hiệu quả có thể đưa máy tính để bàn của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.
 • Không giới hạn truy cập: Rời nhà với sự tự tin rằng bạn sẽ phải bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào truy cập vào máy tính của bạn khi bạn đang đi. Xác định vị trí, chỉnh sửa và chia sẻ các tập tin của bạn trên bay.
 • Hiệu quả: (. IOS và Android) Tiết kiệm thời gian và rắc rối bởi không dây di chuyển hình ảnh, video và tài liệu giữa các máy tính và các thiết bị di động
 • Mở rộng: Nâng cấp lên PocketCloud cao cấp để cho phép nhiều kết nối đến các máy tính khác, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 

Dell My for Peace of Mind của bạn

 • Dell của tôi là một công cụ hỗ trợ dễ dàng-để-sử dụng hợp nhất các thông tin bạn cần về máy tính của bạn. Dell của tôi cung cấp quyền truy cập vào tất cả mọi thứ bạn cần để đưa ra những phỏng đoán việc sở hữu một máy tính.
 • Proactive: Lời khuyên và cảnh báo cho bạn biết về các vấn đề trước khi chúng xảy ra, và các công cụ để sửa chữa vấn đề nếu nó phát sinh.
 • Đáng tin cậy: Dell Back-up and Recovery cung cấp linh hoạt, tự động sao lưu và phục hồi để đảm bảo hình ảnh quý giá của bạn, âm nhạc và các tập tin vẫn an toàn. Cơ sở này có thể truy cập thông qua giao diện của tôi Dell.
 • Đơn giản: Dễ dàng truy cập đến Dell hỗ trợ, thông tin bảo hành và dịch vụ để giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm rắc rối.

Sản phẩm liên quan

Dell Latitude E5550

Giá sản phẩm: 11.900.000 VNĐ

Dell XPS 13 9360

Giá sản phẩm: 37.000.000 VNĐ

Dell Precision M2800

Giá sản phẩm: 15.000.000 VNĐ

Dell Inspiron 3542

Giá sản phẩm: 8.900.000 VNĐ

DELL PRECISION 5510 (BLACK)

Giá sản phẩm: 39.000.000 VNĐ

DELL LATITUDE 7480

Giá sản phẩm: 26.000.000 VNĐ